รู้ก่อนดีกว่า

อยู่บ้านก็ต้องบำรุง! 10 ไอเทมบำรุงให้หน้าสวยผิวใสช่วงอยู่บ้าน!!!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

ช่วงที่กักตัวอยู่บ้าน หน้าต้องเจอแสงสีฟ้าจากการดูซีรีส์ เอ้ย! เรียนออนไลน์จนหมอง หรือสิวขึ้นเพราะใส่หน้ากากอนามัยบ่อย แต่เราจะปล่อยให้หน้าพังไม่ได้เด็ดขาดค่ะซิส! วันนี้เรามาอัพเดตไอเทมบำรุงผิวช่วง Stay Home  ให้เปิดเทอมไปเจอเพื่อนแบบปังๆ กันคร้าาา!   

6 วิธีเตรียมตัวเข้ามหาลัยสุดปัง แบบไม่ต้องเรียนพิเศษ!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

ใครที่กำลังเตรียมตัวสอบเพื่อเข้ามหาลัย แต่ไม่อยากเสียเงิน ไม่อยากเดินทาง ไม่อยากจำกัดเวลาการเรียนพิเศษ คิดว่าการเรียนพิเศษไม่ได้สำคัญขนาดนั้น วันนี้เรามีเทคนิคในการเตรียมตัวสอบให้ติดแบบปังๆ แม้ไม่ได้เรียนพิเศษมาฝากค่ะ  

6 ทักษะที่วัยรุ่นควรเรียนรู้ในโลกที่เปลี่ยนแปลงเร็ว!! เพื่อโอกาสที่ดีกว่า ไม่มีไม่ได้!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

เล่นมือถือทั้งวัน ดูแลสายตายังไงดี ?! 10 วิธี “ดูแลดวงตา” จากการจ้องหน้าจอนานๆ!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

ช่วงที่เราต้องอยู่ในบ้านเก็บตัวให้ห่างไกลจากเชื้อไวรัส #COVID-19 กิจกรรมที่เราจะหยุดไม่ได้คือการไถสมาร์ทโฟน! แต่…. ถ้ายังไม่อยากตาพังก่อน  #COVID-19 หาย! เราควรดูแลถนอมสายตาเราให้ปิ๊งๆ ไปนานๆ ตามนี้ค่ะ

โมเมนต์นี้ที่คิดถึง!!! โมเมนต์ “ในโรงเรียน” ที่หาไม่ได้จากการ “เรียนออนไลน์”!!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

ปิดเทอมนานไปปป ชักเริ่มคิดถึงโมเมนต์ในโรงเรียนซะแล้วสิ! วันนี้เราเลยรวบรวมโมเมนต์ในโรงเรียนที่หาไม่ได้จากการเรียนออนไลน์ มาฝากให้หายคิดถึงในช่วงปิดเทอมยาวๆ หนี COVID-19 กันค่ะ  

6 เทคนิคอยู่บ้านแบบน้ำหนักไม่เพิ่ม! หุ่นไม่พัง!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

ช่วงที่เราต้องอยู่แต่ในบ้าน แทบไม่ได้ขยับตัวไปไหน โปรโมชั่นของกินออนไลน์ก็ขยันออกโปรเก่งมายั่วเราตลอด ถ้าสาวๆ ไม่อยากให้น้ำหนักขึ้นพรวดๆ จนหุ่นพัง! เรามีเทคนิคเด็ดๆ มาฝากค่า #โควิด19 ชั้นต้องรอด!!!

อาชีพมาแรง! จบแล้วหางานง่ายในยุคนี้! เรียนจบ ไม่ตกงานแน่นอน!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

ใครไม่อยากเรียบจบออกมาแล้วตกงาน! วันนี้เรามี 9 อาชีพมาแรงแห่งยุค เรียบจบแล้วหางานง่าย และมีแนวโน้มว่าในอนาคตก็ยังคงมาแรงต่อเนื่องมาฝากสำหรับคนที่กำลังตัดสินใจเลือกสาขาเรียนอยู่! พร้อมแล้วไปดูกันค่ะ!  

เราต้องรอด!!! รวมแอพฯ /เว็บ ที่ต้องรู้ในวันที่โควิด-19 ระบาด!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

#โควิด-19 ไอ้ต้าวตัวอันตรายที่เราต้องระวังกันสุดๆ ในช่วงนี้ นอกจากติดตามอัพเดตข่าวโควิด-19 แล้ว เราขอแนะนำแอพฯ/เว็บที่ควรรู้และควรมีติดเครื่องมากที่สุดในช่วงนี้มาฝากค่ะ

8 กิจกรรมน่าทำช่วงปิดเทอม! ทำแล้วสนุก ไม่เป็นเบื่อ ไม่เป็นเซ็ง!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

ใครเป็นเบื่อ เป็นท้อ เป็นเซ็ง ช่วงปิดเทอม ไม่มีไอเดียว่าจะทำอะไรดี เรามี 8 กิจกรรมน่าทำช่วงปิดเทอม มาไว้เป็นไอเดียค่ะ เน้นทำได้ในบ้าน ทำคนเดียวก็ได้ ทำเป็นกลุ่มก็สนุก รับรองว่าปิดเทอมนี้ไม่เบื่อไม่เซ็งแน่นอน!  

6 วิธีสารภาพรักแบบสวยๆ ให้ผู้ประทับใจ!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

“แอบบอกรักเธอทุกวัน ได้ยินฉันบ้างไหมเธอ....” ถึงเวลาที่สาวขี้อายจะสารภาพความในใจกันซะที! เราเลยขนเอาวิธีสารภาพรักที่ได้ผลมาให้ไปลองทำตามกันค่ะ ถึงเสี่ยง แต่ต้องลอง! ถ้ามัวแต่มองก็อด...นะจ๊ะ!!!