รู้ก่อนดีกว่า

All

แนะนำแหล่งช้อปปิ้งเดินชิลล์ เสื้อผ้าสวย ชิค รับปิดเทอม! สายแฟกำเงินแล้วไปล้มละลายพร้อมกัน!

by SCSONLINE CATCHA on

ปิดเทอมแล้วทำอะไรดี? มาช้อปปิ้งสิดีมากแกร! เพราะเป็นผู้หญิงอย่าหยุดช้อป! แต่ที่ไหนมีของเกร๋ๆ ชิคๆ เดินช้อปปิ้งสบายบ้าง วันนี้เรารวบตึงไว้ให้แล้ว ปักหมุดแล้วไปล้มละลายโดยพร้อมกันค่ะ!  

พฤติกรรมห้ามทำในช่วงสอบ! ถ้าไม่อยาก “แป้ก” ต้องอ่าน!

by SCSONLINE CATCHA on

ใครที่ตั้งใจว่าสอบหนนี้ “ชั้นต้องรอด!” เรามีทริคในการเตรียมตัวเพื่อโกยคะแนนมาฝากกันให้เอาไปใช้ รับรองว่าคะแนนดีขึ้นอย่างแน่นอน!!!  

กลุ้มใจ... ถูกเพื่อน “นินทา” ต้องทำอย่างไรดี ?

by SCSONLINE CATCHA on

  'ถูกเพื่อนนินทา'  ปัญหาหนักใจ เมื่อคนที่เราไว้ใจดันมาเผาเรา เป็นใครก็ต้องโมโหและเสียใจทั้งนั้น แต่เราต้องผ่านมันไปให้ได้ค่ะ ด้วย 5 วิธีรับมือกับเพื่อนขี้นินทาแบบเด็ดๆ และได้ผลตามนี้!!!  

6 พฤติกรรมในชีวิตประจำวันที่ทำให้เป็น “สิว” แบบไม่รู้ตัว!! อายสิว! แต่ก็ทำตลอด!!!

by SCSONLINE CATCHA on

“สิว” เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวยุบ! หาหมอก็แล้ว! ประจำเดือนก็หมดแล้ว แต่เจ้าสิวก็ยังไม่หายสักที!!! ใครที่เข้าข่ายสิวกวนใจแบบนี้ ลองมาเช็กดูเลยค่ะว่าเพราะพฤติกรรมเหล่านี้รึเปล่า ?      

แบบนี้นี่เอง… 5 สาเหตุที่ทำให้เราลดน้ำหนักไม่ได้ซักที!

by SCSONLINE CATCHA on

ตั้งใจลดน้ำหนักมาตั้งแต่ต้นปี จนจะสิ้นปี 2019 น้ำหนักยังไม่ลงซักขีด มาเปลี่ยนให้การลดน้ำหนักเป็นภารกิจระดับชาติที่สาวๆ ต้องทำให้ได้ ด้วยการรู้ถึงสาเหตุที่ทำให้เราลดน้ำหนักไม่ได้สักที เช็คซิว่าเป็นกันรึเปล่า?!

ทำไม "ซื้อของออนไลน์" ถึงดีกว่าไปช้อปตามห้าง! ก็มันดีย์ขนาดนี้ ใครๆ ถึงเลิฟกันนัก!

by SCSONLINE CATCHA on

            อยากช้อปนะ แต่...แดดร้อน ฝนตก รถติด คนเยอะ จะออกจากบ้านไปทำไม? คิดจะช้อป ก็ต้องออนไลน์เท่านั้น และนี่คือเหตุผลว่าทำไมคนนิยมซื้อของออนไลน์เพิ่มขึ้นทุกปี เราก็อย่ายอมตกเทรนด์ค่ะ! ช้อปวนไปจ้า....    

หัวร้อนบ่อยแก้ยังไงดี? วิธีแก้อาการหงุดหงิดหัวร้อนเด็ดๆ ทำแล้วชีวิตดีเวอร์!

by SCSONLINE CATCHA on

เรื่องบางเรื่องก็น่าหัวร้อนเจงๆ แต่หัวร้อนบ่อยเกินไปก็ไม่ไหวเหมือนกัน ถ้าเริ่มรู้สึกว่าตัวเองความอดทนต่ำ ขี้หงุดหงิดโวยวาย รีบปรับปรุงกันด่วนๆ ตามวิธีข้างล่างนี้เลยค่า

ลองยัง? 5 วิธีสลายพุงห่วงยางกวนใจแบบได้ผล

by SCSONLINE CATCHA on

ใครหนักอก หนักใจ หนักพุง ลองเอา 5 วิธีนี้ไปใช้กันเร้วว...

วิธีแก้ปัญหาเมื่อรู้สึกว่าตัวเอง "ไม่มีความสามารถพิเศษอะไรเลย!!!"

by Catcha Shoes on

“คนฉลาดไม่ได้เก่งทุกเรื่องบนโลก” เพราะคนเรามีความถนัด และความเก่งในแบบของตัวเอง อยู่ที่ว่าเรารู้หรือยังว่าคืออะไร? ถ้ายังรู้สึกว่าตัวเองไม่มีความสามารถพิเศษอะไรเลย หรือไม่รู้ว่าตัวเองถนัดอะไร ลองอ่านนี่กันก่อน แล้วค้นให้เจอตัวตน จะได้มีเป้าหมายแล้วพุ่งชนไปพร้อมกันค่า!!!

แนะนำช่องทางเรียน "ภาษาจีน" ด้วยตัวเอง เก่งจีนได้ ไม่เห็นยาก!

by Catcha Shoes on

อย่างที่รู้ๆ กันว่าประเทศจีนถูกมองว่ากำลังจะก้าวแซงหน้าสหรัฐอเมริกาขึ้นเป็นผู้นำทางเศรษฐกิจอันดับ 1 ของโลก ฉะนั้น นอกเหนือจากภาษาอังกฤษแล้ว หากเรารู้ภาษาจีน รับรองว่าอนาคตสดใสฉ่ำวาวรอเราอยู่แน่นอน วันนี้เราเลยมีช่องทางการเรียนภาษาจีน ทั้งแอพฯ เว็บ ยูทูบมาฝากกันค่ะสาวๆ