รู้ก่อนดีกว่า

All

หน้ามันมาก ทำยังไงดี ? แนะนำ 6 วิธีลดหน้ามันให้ได้ผล ฉบับบิวตี้บล็อกเกอร์!

by SCSONLINE CATCHA on

คนหน้ามันจนทอดไข่ได้ต้องอ่าน! เพราะความจริงแล้วปัญหาหน้ามัน มันแก้ได้ค่ะซิส! กับ 6 วิธีเปลี่ยนหน้ามันให้กลับมาสวยใสฉบับบิวตี้บล็อกเกอร์!    

“ง่วงนอน” ทั้งวันทำอย่างไรดี ? แก้ได้ด้วย 6 วิธีแก้ง่วงให้กลับมาตาสว่างพร้อมไปต่อ!

by SCSONLINE CATCHA on

              เจ้าอาการ “ง่วงนอนทั้งวัน!” เกิดได้จากหลายสาเหตุนะคะสาวๆ ทั้งนอนน้อย หรือมีโรคประจำตัว วันนี้เรามีทริคดีๆ ที่ช่วยสลัดความง่วงไปจากเรา แบบให้ตาตื่นมาฝากค่ะ ใครง่วงตอนเรียนบ่อยๆ เอาไปใช้เลยค่ะ ตาสว่าง!

6 วิธีดับกลิ่นเท้า ทำง่าย หายขาด! เหม็นแรงแค่ไหนก็เอาอยู่!

by SCSONLINE CATCHA on

เป็นผู้หญิง อย่าให้ใครร้องยี้เพราะมีกลิ่นเท้านะคะซิส! แต่ถ้าใครเจอปัญหานี้อยู่ เรามี 6 วิธีกำจัดกลิ่นเท้าเหม็นๆ ให้หมดไปตลอดกาลมาฝากค่ะ  

ดึกๆ มันใช่กว่า... 8 อาชีพที่ทำงานตอนกลางคืน สำหรับมนุษย์นกฮูกชอบนอนเช้า!

by SCSONLINE CATCHA on

ก็ตอนกลางคืนมันตื่นกว่า.... ใครที่กำลังคิดว่าตัวเองชอบใช้ชีวิตตอนกลางคืน อยากหางานตอนกลางคืนทำมากกว่า ก็ทั้งรถไม่ติด คนไม่เยอะ อากาศก็เย็นสบายกว่า วันนี้เราขอแนะนำ 8 อาชีพที่ทำงานกันตอนกลางคืนมาฝากมนุษย์นกฮูกทุกคนกันค่า

ปักหมุด 9 ร้านถุงผ้าเก๋ๆ ใน IG น่าซื้อใช้ในวันเลิกใช้ถุงพลาสติก!

by SCSONLINE CATCHA on

ไหนจะฝุ่นควัน ไหนจะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย หน้าหนาวเกิดไม่หนาวซะอย่างนั้น! สาเหตุก็เพราะโลกเราร้อนขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ สิ่งที่ผู้หญิงตัวเล็กๆ อย่างเราจะช่วยโลกได้ก็คือ “ลดการใช้พลาสติก” เราจึงรวม 9 ร้านถุงผ้าเก๋ๆ คิ้วๆ ในไอจีให้ตามไปตำมาใช้ตามสไตล์สาวแฟสายกรีนกันค่า    

ตกหลุมรักไม่รู้ตัว แอบรักคนในโซเชียล! ทำยังไงดี?

by SCSONLINE CATCHA on

"แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ เธอไม่รู้บ้างเลย..... เหรอ ?" สาวคนไหนกำลังตกอยู่ในวังวนแห่งการแอบส่องแอบรักคนในโลกโซเชียล ยังไม่รู้ว่าต้องจัดการกับความรู้สึกตัวเองยังไงให้ดูฉลาดและไม่เสียใจหนัก จะลุยหรือจะหยุด? ต้องอ่านนี่เลยค่ะ!

ุ6 เหตุผลอยากให้เข้าใจ! ทำไมคนรุ่นใหม่ถึงชอบ Esports ?

by SCSONLINE CATCHA on

Esports เล่นกันจริงเล่นกันจัง! มันมีอะไรดีนะ? ทำไมคนทั่วโลกถึงหันมาสนใจกันมากขึ้น... มากขึ้น... วันนี้เรามีเหตุผลที่น่าสนใจว่าทำไมคนรุ่นใหม่ถึงชื่นชอบเจ้าอีสปอร์ตกันนักหนามาบอกให้ฟังค่ะ!

แนะนำโครงการไปเรียนแลกเปลี่ยนต่างประเทศ! โอกาสดีๆ ได้เรียน ได้เที่ยว ได้เพื่อน ได้ภาษา!

by SCSONLINE CATCHA on

นี่คือโอกาสให้นักเรียนอย่างเราได้มีประสบการณ์ที่หาไม่ได้จากประเทศตัวเองค่ะซิส! ทั้งได้เรียนรู้วัฒนธรรม ได้ฝึกภาษา ได้ท่องเที่ยว และพบเจอเพื่อนใหม่ๆ เราจึงรวบรวมโครงการเรียนแลกเปลี่ยนเอาไว้ให้เลือกกันแล้ว อ่านแล้วรีบเลยนะ เพราะโอกาสดีๆ มีแล้วต้องลุย!!!  

แนะนำแหล่งช้อปปิ้งเดินชิลล์ เสื้อผ้าสวย ชิค รับปิดเทอม! สายแฟกำเงินแล้วไปล้มละลายพร้อมกัน!

by SCSONLINE CATCHA on

ปิดเทอมแล้วทำอะไรดี? มาช้อปปิ้งสิดีมากแกร! เพราะเป็นผู้หญิงอย่าหยุดช้อป! แต่ที่ไหนมีของเกร๋ๆ ชิคๆ เดินช้อปปิ้งสบายบ้าง วันนี้เรารวบตึงไว้ให้แล้ว ปักหมุดแล้วไปล้มละลายโดยพร้อมกันค่ะ!  

พฤติกรรมห้ามทำในช่วงสอบ! ถ้าไม่อยาก “แป้ก” ต้องอ่าน!

by SCSONLINE CATCHA on

ใครที่ตั้งใจว่าสอบหนนี้ “ชั้นต้องรอด!” เรามีทริคในการเตรียมตัวเพื่อโกยคะแนนมาฝากกันให้เอาไปใช้ รับรองว่าคะแนนดีขึ้นอย่างแน่นอน!!!