รู้ก่อนดีกว่า

All

ทำไม "ซื้อของออนไลน์" ถึงดีกว่าไปช้อปตามห้าง! ก็มันดีย์ขนาดนี้ ใครๆ ถึงเลิฟกันนัก!

by SCSONLINE CATCHA on

            อยากช้อปนะ แต่...แดดร้อน ฝนตก รถติด คนเยอะ จะออกจากบ้านไปทำไม? คิดจะช้อป ก็ต้องออนไลน์เท่านั้น และนี่คือเหตุผลว่าทำไมคนนิยมซื้อของออนไลน์เพิ่มขึ้นทุกปี เราก็อย่ายอมตกเทรนด์ค่ะ! ช้อปวนไปจ้า....    

หัวร้อนบ่อยแก้ยังไงดี? วิธีแก้อาการหงุดหงิดหัวร้อนเด็ดๆ ทำแล้วชีวิตดีเวอร์!

by SCSONLINE CATCHA on

เรื่องบางเรื่องก็น่าหัวร้อนเจงๆ แต่หัวร้อนบ่อยเกินไปก็ไม่ไหวเหมือนกัน ถ้าเริ่มรู้สึกว่าตัวเองความอดทนต่ำ ขี้หงุดหงิดโวยวาย รีบปรับปรุงกันด่วนๆ ตามวิธีข้างล่างนี้เลยค่า

ลองยัง? 5 วิธีสลายพุงห่วงยางกวนใจแบบได้ผล

by SCSONLINE CATCHA on

ใครหนักอก หนักใจ หนักพุง ลองเอา 5 วิธีนี้ไปใช้กันเร้วว...

วิธีแก้ปัญหาเมื่อรู้สึกว่าตัวเอง "ไม่มีความสามารถพิเศษอะไรเลย!!!"

by Catcha Shoes on

“คนฉลาดไม่ได้เก่งทุกเรื่องบนโลก” เพราะคนเรามีความถนัด และความเก่งในแบบของตัวเอง อยู่ที่ว่าเรารู้หรือยังว่าคืออะไร? ถ้ายังรู้สึกว่าตัวเองไม่มีความสามารถพิเศษอะไรเลย หรือไม่รู้ว่าตัวเองถนัดอะไร ลองอ่านนี่กันก่อน แล้วค้นให้เจอตัวตน จะได้มีเป้าหมายแล้วพุ่งชนไปพร้อมกันค่า!!!

แนะนำช่องทางเรียน "ภาษาจีน" ด้วยตัวเอง เก่งจีนได้ ไม่เห็นยาก!

by Catcha Shoes on

อย่างที่รู้ๆ กันว่าประเทศจีนถูกมองว่ากำลังจะก้าวแซงหน้าสหรัฐอเมริกาขึ้นเป็นผู้นำทางเศรษฐกิจอันดับ 1 ของโลก ฉะนั้น นอกเหนือจากภาษาอังกฤษแล้ว หากเรารู้ภาษาจีน รับรองว่าอนาคตสดใสฉ่ำวาวรอเราอยู่แน่นอน วันนี้เราเลยมีช่องทางการเรียนภาษาจีน ทั้งแอพฯ เว็บ ยูทูบมาฝากกันค่ะสาวๆ  

วิธีรับมือเมื่อโดน "เปรียบเทียบ" กับเพื่อนและคนอื่น ให้รอดแบบสวยมาก!

by Catcha Shoes on

"ดูคนนั้นสิ ทำไมเรา...น้อยกว่าเขา" "ดูคนนี้สิ... ทำไมถึงได้ไม่เท่าเขา" อ่ะ! เปิดมาก็ดราม่าเลย เวลาโดนเปรียบเทียบกับคนอื่นแบบนี้ เชื่อว่าไม่มีใครแฮปปี้แน่ๆ แต่จะห้ามเขามันก็ยาก เราเลยมีวิธีรับมือเวลาเจอกับสถานการณ์แบบนี้ให้นิ่งและสวยมากมาฝากกันค่า

5 ไอเดีย DIY รองเท้าผ้าใบสีขาวธรรมดา ให้ชิคปังกว่าเดิม!

by Catcha Shoes on

ใครที่กำลังเบื่อรองเท้าผ้าใบสีขาวเรียบๆ หรือมีรองเท้าพละสีขาวที่ไม่ได้ใช้ วันนี้เรามี 5 ไอเดียแปลงโฉมรองเท้าคู่เก่าให้น่าใส่ จะได้ไม่ปล่อยทิ้งไว้ให้เสียเปล่าจ้า ตามมาดูกันเลย

วิธีลดอาการ "ปวดท้องเมนส์" ฉบับวัยใสแบบได้ผล! ไม่ต้องทนทรมาน

by Catcha Shoes on

มันก็จะเหวี่ยงมากหน่อยในช่วงที่เมนส์มา ไม่รู้เพราะอุปทานหมู่ เหรือเพราะอาการปวดท้องที่พาให้หงุดหงิด วันนี้เรามีวิธีลดอาการปวดท้องเมนส์สำหรับวัยใสมาฝากกันค่า จะได้ไม่เหวี่ยงใครให้เสียลุคเนอะ!

ลาก่อน...วิธีดับกลิ่น "รองเท้านักเรียน" ให้หายไปตลอดกาล!

by Catcha Shoes on

เดินผ่านก็ชี้ตัวได้ว่ากลิ่นนี้มาจากรองเท้าใคร… อย่าให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับเราให้ต้องอับอายและด่างพร้อยค่ะ (555) มารักษาความสะอาดให้รองเท้านักเรียนของเราไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์ด้วยวิธีง่ายๆ หาได้ภายในบ้านกันเถอะ!

เช็คด่วน! อาการบ่งชี้ว่าเรากำลังเป็น "โรคโนโมโฟเบีย(Nomophobia)" หรือโรคเสพติดมือถือ เราเข้าขั้นไหนแล้ว?!

by Catcha Shoes on

ติดมือถือไม่ใช่เรื่องเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะมันจะนำพามาซึ่งโรคภัยสารพัด รวมถึงการเข้าสังคมของเราด้วยน๊า มาเช็กกันดีกว่าว่าทุกวันนี้ เราเข้าข่ายเป็นโรคโนโมโฟเบีย (Nomophobia) หรือการเสพติดมือถือระดับไหนแล้วเนี่ยยย หรือเป็นครบทุกข้อมันซะเลย ถ้าเข้าข่ายจงรีบปรับเปลี่ยนพฤติกรรมด่วนๆ เลยค่า