แคทช่า เรื่องนี้ต้องแชร์

All

5 วิธีซักรองเท้าผ้าใบให้ดูใหม่เสมอฉบับมือโปร!

by SCSONLINE CATCHA on

รองเท้าผ้าใบ ไอเท็มที่ทุกคนต้องมี! แต่บางแอคทิวิตี้ก็เลี่ยงไม่ได้ที่รองเท้าผ้าใบคู่โปรดต้องเปื้อนพวกรอยต่างๆ วันนี้เราเลยมีวิธีซักรองเท้าผ้าใบให้สะอาด คืนความใหม่เหมือนเพิ่งซื้อมาเมื่อวานกันเลยทีเดียว  

5 วิธีการแต่งหน้าที่ทำให้เป็นสิวไม่รู้ตัว!!! ทีหลังจะไม่ทำอีกแล้ว!

by SCSONLINE CATCHA on

จะสวย จะมั่นใจ มันก็ต้องแต่งหน้า! แต่ถ้าอยู่ๆ สิวเห่อขึ้นมาเต็มหน้า แล้วจะยังแต่งหน้าได้มั้ย? ขอบอกว่าได้ค่ะซิส แค่อย่าทำตาม 5 วิธีการแต่งหน้าแบบผิดๆ ที่ทำให้เราสิวเห่อแบบไม่รู้ตัว ตามนี้ค่ะ!!!  

11 สัญญาณที่บ่งบอกว่าเราควรเปลี่ยนมือถือใหม่ได้แล้ว

by SCSONLINE CATCHA on

มือถือพอใช้ไปนานๆ มันก็ต้องเสื่อมเป็นธรรมดาอ่ะเนอะ! แต่เราจะรู้ได้ยังไงว่าอาการแบบไหนคือเข้าขั้นหนักหน่วง ควรเปลี่ยนด่วนๆ เราได้รวบรวม 11 อาการที่บอกว่าถึงเวลาเปลี่ยนมือถือใหม่ได้แล้วมาฝากค่า (ถึงไม่พังก็อยากเปลี่ยนตลอดอยู่แล้วก็เถอะ! 555++)

6 เรื่องจริงชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยที่เด็กมัธยมมักเข้าใจผิด!

by SCSONLINE CATCHA on

น้องๆ คนไหนกำลังมโนถึงชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยเอาไว้ต่างๆ นานา ลองมาอ่านนี่กันดูค่ะว่าที่เราคิดไว้น่ะมันใช่รึป่าว??? มันสบายจริงดิ???  

ดูวนกันจุกๆไปเลยจ้า...แนะนำ 8 หนังใหม่น่าดูเดือนพฤศจิกายน 2562!

by SCSONLINE CATCHA on

ไหนๆ ก็ไม่มีวันหยุดยาวให้ไปเที่ยวและ งั้นไปหาหนังดูกันค่ะซิส! กับ 8 หนังเข้าใหม่เดือนพฤศจิกายนนี้ แต่ละเรื่องคือน่าดู และมีหลายแนวให้เลือกเลยค่ะ ไปอัพเดตพร้อมๆ กันเลยค่า

หิวเลย! 10 อาหารหน้าโรงเรียนที่เกือบทุกโรงเรียนต้องมี!

by SCSONLINE CATCHA on

“หน้าโรงเรียน” คือสวรรค์แห่งของกินที่แท้ทรู! เช้าก็ต้องซื้อ เย็นก็ยังซื้อ! วันนี้เราได้รวบตึง 10 ของกินยอดฮิตหน้าโรงเรียนที่เด็กมัธยมวัยใสเลิฟสุดๆ แบบต้องกินทุกวัน ใครชอบอันไหนตามมากดถูกใจให้เรารู้หน่อยน้า!

อาการทรมานของผู้หญิงช่วงเป็น “เมนส์” ที่อยากให้คนรอบข้างเข้าใจ (พลีสสส)!!!

by SCSONLINE CATCHA on

ทุกคนจะได้เห็นร่างอวตารของเราก็ตอนเมนส์มานี่แหละ! หลายคนโดยเฉพาะหนุ่มๆ อาจยังไม่รู้ แล้วมาคิดว่าเราพาลไร้เหตุผลไปอิ๊กก! ฉะนั้น สาวๆ ขา เรามาแชร์อาการความเป็น 'มนุษย์เมนส์' ของเราให้เค้าเข้าใจกันเถอะ!!!

13 ที่เที่ยวทั่วโลก สวยว้าวจนต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต! กินมาม่าก็ยอม!

by SCSONLINE CATCHA on

สถานที่เที่ยวมหัศจรรย์ สวยจนต้องร้องขอชีวิต! สวยแบบไม่ต้องพึ่งแอพฯ เหมาะกับการไปเติมไฟ สร้างแรงบันดาลใจ หรืออัพรูปลงไอจีแบบสวยตะลึงในโลกนี้มีที่ไหนบ้าง? วันนี้เรารวบรวมไว้แล้วแบบจุกๆ ถูกใจที่ไหนเตรียมเก็บเงินแล้วไปเที่ยวกันเถอะซิส!

10 ซีรีส์ครึ่งหลังปี 2019 ที่คัดมาแล้วว่าห้ามพลาด! ปิดเทอมนี้ดูวนไป!

by SCSONLINE CATCHA on

ปิดเทอมนี้ ใครกำลังมองหาซีรี่ส์น่าดูช่วงครึ่งปีหลัง 2019 นี้กันบ้าง ? มาค่า มาอัพเดตกันดีกว่าว่ามีเรื่องไหนที่ห้ามพลาดในช่วงนี้บ้าง? ลิสต์ไว้แล้วอดนอนไปพร้อมๆ กันเลยจ้า

ปิดเทอมนี้ร่างกายต้องการทะเล! 5 จุดเช็คอิน “ทะเลใกล้กรุง” ไม่มีรถก็ไปได้

by SCSONLINE CATCHA on

เมื่อปิดเทอมนี้ร่างกายต้องการทะเล เรามี 5 ที่สวยเด็ดใกล้กรุงเทพฯ มาแนะนำกัน คือไม่มีรถส่วนตัวก็ไปได้สบายๆ แล้วอย่าลืมชวนเดอะแก๊งค์และเตรียมพร็อบเก๋ๆ ไปถ่ายรูปอัพไอจีกันรัวๆ ไปเลยจ้า ป่ะ! เก็บเป๋ากัน!!!