แคทช่า เรื่องนี้ต้องแชร์

All

เปิดวาร์ป 5 Rapper ไทย ขวัญใจสาวๆ มาแรงสุดใน พ.ศ.นี้! แต่ละคนดาเมจรุนแรงมากเวอร์

by SCSONLINE CATCHA on

ในยุคนี้ถ้าพูดถึงดนตรีแนวฮิปฮอปก็ต้องนึกถึง Rapper เท่ๆ คูลๆ และในบ้านเราก็มี Rapper หน้าใหม่แต่งานดีย์เพียบ วันนี้เราเลยขอคัด Rapper หนุ่มๆที่ดาเมจแรง และสาวๆกรี๊ดสุดใน พ.ศ.นี้ มาฝากกันค่า

ไปตามกันเลย!!! Youtuber/Vlogger วัยมัธยม คนตามหลักแสน!

by SCSONLINE CATCHA on

ใครหาช่อง youtube สนุกๆดู วันนี้แคทช่าขอแนะนำ YouTuber/Vlogger มาแรงที่น่ากดติดตามมาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ แต่ความพิเศษคือ เราเน้นเฉพาะ YouTuber/Vlogger วัยใส เท่านั้น เอาไว้ให้ดูเป็นอินสไปเรชั่นกันค่า

แม่นมาก! ทายตัวตนลึกๆจาก "พระอาทิตย์" จริงๆแล้ว เราก็มีเวอร์ชั่นนี้ด้วยเหรอเนี่ย?!

by SCSONLINE CATCHA on

แม่นมากกกก(ก.ไก่ ล้านตัว😀) มาทายตัวตนลึกๆจาก "พระอาทิตย์" กัน ให้เลือกแค่รูปเดียวที่ชอบเท่านั้นน้าา อ้อ... ห้ามแอบดูก่อนด้วยล่ะ! เดี๋ยวไม่แม่น!!!ใครลองแล้วแม่นไหม เม้นมาบอกกันหน่อย

ไม่มีสมาธิ ต้องทำยังไงดี? 7 วิธีแก้ปัญหาอาการ "ไม่มีสมาธิ" ให้หมดไป!

by Catcha Shoes on

ใครคล้ายจะมีอาการเป็นคนสมาธิสั้น อยู่กับอะไรนานไม่ได้ อยากจะแก้ไข แต่จะทำอย่างไร? ขอบอกเลยว่าไม่ยาก! แค่ทำตามนี้ รับประกัน สติ สมาธิ กลับมานิ่งหนักมากค่ะซิส!

คิดก่อนโพสต์! บทเรียนการใช้โซเชียลของคนดังที่ว่าด้วยเรื่อง "Social Bullying" ปัญหาสังคมที่เหมือนจะตลก...แต่ดันไม่ตลก!!! สอนอะไรเราบ้าง?

by Catcha Shoes on

เป็นดราม่าร้อนแรงในช่วงที่ผ่านมา สำหรับ 'โกโก้' อารยะ ศุภฤกษ์ Miss Grand Thailand 2019 ในเรื่องการใช้โซเชียลมีเดีย และ Bully เรื่องรูปร่าง!!!.และถึงแม้โกโก้เองจะรู้ตัว และได้ลบรูปพร้อมกับโพสต์ขอโทษผ่านไอจีตั้งแต่ช่วงเกิดเรื่องใหม่ๆ แล้ว แต่ก็ยังคงถูกชาวโซเชียลบางคนตามต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคายไม่เลิก และจากกรณีนี้ก็ได้สอนอะไรเราได้หลายอย่างเลยค่ะซิส..... จงจำและนำไปทำตาม.... (รักนะจึงบอก)

แมนๆคุยกันครัช! ไอเท็มต้องมีถ้า อยากแต่งตัวสไตล์ Sporty ให้ดูดีและสวยชิคมาก...

by Catcha Shoes on

Sporty Look นั้นความจริงแล้วมิกซ์แอนด์แมตช์ได้หลายสไตล์มากๆ สปอร์ตแบบเท่ สปอร์ตแบบเซ็กซี่ สปอร์ตแบบสาวน่ารักขี้เล่นก็ยังได้ ถ้ามีไอเท็มห้ามขาดเหล่านี้ค่ะซิส!

ปิดเทอมนี้พี่ต้องรอด! รวมของกินเปิดเปลือกตา หาซื้อง่ายในร้านสะดวกซื้อ

by Catcha Shoes on

เล่นโทรศัพท์ได้ยันเช้า แต่อ่านหนังสือทีไร ง่วงแบบไม่ไหวแล้ว😅 ใครมองหาอะไรกินแก้ง่วงเพื่อมิดเทอมนี้ วันนี้แคทคัดมาแนะนำกันแล้ว มีอะไรบ้าง มาดูเลย...

ใจบาง! เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อ งานดีประจำโรงเรียน ที่กร้าวใจจนอยากกด Like รัวๆ!

by Catcha Shoes on

ถ้าจิตใจห่อเหี่ยว ไม่มีเรี่ยวแรงจะเรียนเล้ยยย วันนี้เรามีกำลังใจดี๊ดีย์ กับลิสต์หนุ่มหล่องานดีประจำโรงเรียน มาฝากกันแบบทั่วไทยกันไปเลยค่า

เทคนิคป้องกัน "รองเท้านักเรียน" หาย! หายยังไงก็หาเจอ

by Catcha Shoes on

ถอดรองเท้านักเรียนทีไร หายทู้กกกที!!! เบื่อจะตามหาแล้ว ต้องทำไงดี? มาค่ะ วันนี้เรามีเทคนิคในการป้องกันรองเท้านักเรียนหายจากคนที่ใส่ผิดจริงๆ หรือตั้งใจแฮ้บของเราไป เอาแบบที่หยิบผิดปุ๊บก็ต้องรีบเอามาคืนปั๊บกันเล้ย!!!!  

ไอเดียของขวัญวันเกิด ให้ "เพื่อน" ก็ถูกใจให้ "แฟน" ก็เซอร์ไพรส์แน่นอน!

by Catcha Shoes on

เดี๋ยวก็วันเกิดเพื่อน เดี๋ยวก็วันเกิดแฟน แต่ดันหมดไอเดียไม่รู้จะซื้ออะไรให้ดี? วันนี้เรามีไอเดียของขวัญที่ให้เพื่อนก็ดีให้แฟนก็ได้ รับรองว่าคนรับต้องถูกใจ ส่วนเราก็ได้หน้าไปเต็มๆ มาฝากกันค่า มีอะไรน่าตำบ้าง มาดูกัน