แคทช่า เรื่องนี้ต้องแชร์

All

6 เรื่องจริงชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยที่เด็กมัธยมมักเข้าใจผิด!

by SCSONLINE CATCHA on

น้องๆ คนไหนกำลังมโนถึงชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยเอาไว้ต่างๆ นานา ลองมาอ่านนี่กันดูค่ะว่าที่เราคิดไว้น่ะมันใช่รึป่าว??? มันสบายจริงดิ???  

ดูวนกันจุกๆไปเลยจ้า...แนะนำ 8 หนังใหม่น่าดูเดือนพฤศจิกายน 2562!

by SCSONLINE CATCHA on

ไหนๆ ก็ไม่มีวันหยุดยาวให้ไปเที่ยวและ งั้นไปหาหนังดูกันค่ะซิส! กับ 8 หนังเข้าใหม่เดือนพฤศจิกายนนี้ แต่ละเรื่องคือน่าดู และมีหลายแนวให้เลือกเลยค่ะ ไปอัพเดตพร้อมๆ กันเลยค่า

หิวเลย! 10 อาหารหน้าโรงเรียนที่เกือบทุกโรงเรียนต้องมี!

by SCSONLINE CATCHA on

“หน้าโรงเรียน” คือสวรรค์แห่งของกินที่แท้ทรู! เช้าก็ต้องซื้อ เย็นก็ยังซื้อ! วันนี้เราได้รวบตึง 10 ของกินยอดฮิตหน้าโรงเรียนที่เด็กมัธยมวัยใสเลิฟสุดๆ แบบต้องกินทุกวัน ใครชอบอันไหนตามมากดถูกใจให้เรารู้หน่อยน้า!

อาการทรมานของผู้หญิงช่วงเป็น “เมนส์” ที่อยากให้คนรอบข้างเข้าใจ (พลีสสส)!!!

by SCSONLINE CATCHA on

ทุกคนจะได้เห็นร่างอวตารของเราก็ตอนเมนส์มานี่แหละ! หลายคนโดยเฉพาะหนุ่มๆ อาจยังไม่รู้ แล้วมาคิดว่าเราพาลไร้เหตุผลไปอิ๊กก! ฉะนั้น สาวๆ ขา เรามาแชร์อาการความเป็น 'มนุษย์เมนส์' ของเราให้เค้าเข้าใจกันเถอะ!!!

13 ที่เที่ยวทั่วโลก สวยว้าวจนต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต! กินมาม่าก็ยอม!

by SCSONLINE CATCHA on

สถานที่เที่ยวมหัศจรรย์ สวยจนต้องร้องขอชีวิต! สวยแบบไม่ต้องพึ่งแอพฯ เหมาะกับการไปเติมไฟ สร้างแรงบันดาลใจ หรืออัพรูปลงไอจีแบบสวยตะลึงในโลกนี้มีที่ไหนบ้าง? วันนี้เรารวบรวมไว้แล้วแบบจุกๆ ถูกใจที่ไหนเตรียมเก็บเงินแล้วไปเที่ยวกันเถอะซิส!

10 ซีรีส์ครึ่งหลังปี 2019 ที่คัดมาแล้วว่าห้ามพลาด! ปิดเทอมนี้ดูวนไป!

by SCSONLINE CATCHA on

ปิดเทอมนี้ ใครกำลังมองหาซีรี่ส์น่าดูช่วงครึ่งปีหลัง 2019 นี้กันบ้าง ? มาค่า มาอัพเดตกันดีกว่าว่ามีเรื่องไหนที่ห้ามพลาดในช่วงนี้บ้าง? ลิสต์ไว้แล้วอดนอนไปพร้อมๆ กันเลยจ้า

ปิดเทอมนี้ร่างกายต้องการทะเล! 5 จุดเช็คอิน “ทะเลใกล้กรุง” ไม่มีรถก็ไปได้

by SCSONLINE CATCHA on

เมื่อปิดเทอมนี้ร่างกายต้องการทะเล เรามี 5 ที่สวยเด็ดใกล้กรุงเทพฯ มาแนะนำกัน คือไม่มีรถส่วนตัวก็ไปได้สบายๆ แล้วอย่าลืมชวนเดอะแก๊งค์และเตรียมพร็อบเก๋ๆ ไปถ่ายรูปอัพไอจีกันรัวๆ ไปเลยจ้า ป่ะ! เก็บเป๋ากัน!!!  

6 น้ำหอมกลิ่นดังในราคาน่าคบ! ที่ผู้การันตีว่าหอมจนต้องเหลียวมอง!

by SCSONLINE CATCHA on

อยากจะมีกลิ่นตัวหอมดูแพง ในราคาไม่แรงต้องอ่าน! เพราะเราได้รวบรวมกลิ่นน้ำหอมราคาน่ารักน่าคบ แต่กลิ่นเหมือนน้ำหอมแบรนด์ดังมาฝากกันถึง 6 กลิ่น ซึ่งแต่ละกลิ่นนั้นติดท็อป 10 กลิ่นที่ผู้ชายเฟิร์มว่าหลงหนักมาก!

นี่แหละเจ้าความรัก! 6 นักกีฬาอีสปอร์ตหล่อบอกต่อด้วย!!!

by SCSONLINE CATCHA on

กระแสกีฬา E-Sports กำลังมาแรงแซงทางโค้งมั่กมาก แน่นอนว่าสำหรับสาวๆ อย่างเรา นักกีฬานี่แหละที่จะทำให้การดูและเชียร์กีฬามันส์ขึ้น ฟินขึ้น เราจึงรวบตึง 6 นักกีฬาอีสปอร์ตหล่อกร้าวใจมากให้ไปฟอลโลวกันค่า  

ตกหลุมรักขึ้นไม่ไหว!! 5 ข้อที่จะทำให้หลงรัก “มิว Meyou” มากขึ้น!

by SCSONLINE CATCHA on

“คงทำได้เพียงแค่ภาวนา... ภาวนาไปก่อน...” ยอมแล้วทูนหัว!!! โอ๊ย คนอาร๊ายยย ยิ่งมองก็ยิ่งหลง! นาทีนี้ใครไม่รู้จัก Meyou เจ้าของเพลงรักอ้อนวอนคนนี้ ขอบอกเลยว่าพลาดมาก! ถ้าคนไหนยังไม่รู้จักหนุ่มคนนี้ วันนี้เรามี 5 ข้อที่จะทำให้หลงรัก “มิว Meyou” หรือ 'ชิษณุชา ตันติเมธ' จนต้องปาหัวใจให้รัวๆ กันไปเล้ย!!!