แคทช่า เรื่องนี้ต้องแชร์

9 ทริคเพิ่มเกรด! เรียนไม่เก่ง ก็เกรดดีได้!!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

ใครอยากอัพเกรดให้พุ่ง อย่าเพิ่งท้อเพราะคิดว่าตัวเองเรียนไม่เก่งค่ะซิส! วันนี้เรามี 9 ทริคในการเพิ่มเกรดเฉลี่ยให้พุ่งฉบับคนเรียนไม่เก่งมาฝาก! ฮึบ! แล้วลุยกันเล้ยยย

ลือกระหึ่ม! Jiang Zhengyu อดีตเทรนนี่ Produce Camp 2020 เดตหนุ่ม!!! แฟนจีนสงสัย ใช่ผู้ชายรึเปล่า??!!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงใน Weibo ทันที! หลังปาปารัซซี่ปล่อยคลิป Jiang Zhenyu (เจียงเจินอวี่) กับเพื่อนผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งมีทั้งช็อตจับมือกัน และจุ๊บแก้มกันไปอีกด้วยคร้า  

แนะนำซีรีส์เกาหลี โรแมนติก/คอมเมดี้ ครึ่งปีหลัง 2020 ดูฟิน! อินยาวๆ เบาสมอง!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

ใกล้จะสิ้นปี 2020 มาหาซีรีส์เกาหลีโรแมนติก/คอมเมดี้เรื่องใหม่ไว้ดูฟินๆ อินๆ แก้เครียดในช่วงครึ่งปีหลัง 2020 นี้กันค่ะซิส!  

มัดรวมไอเทมแต่งหน้าลุคใสๆ ไปโรงเรียนด้วยของในเซเว่น ครบจบในที่เดียว!!!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

อ้างอิงภาพจาก : smootojapan 1)Smooto Aloe-E Snail Bright Gel             เจลว่านหางจระเข้เข้มข้น 99.5% ตัวดังมากกก ตัวนี้เป็นเจลบำรุงที่ทำได้สารพัดประโยชน์ หนึ่งในความดีงามของน้องก็คือช่วยให้เครื่องสำอางต่างๆ ที่เราจะลงหลังจากนี้ติดทนค่ะ ราคาแค่ 49 บาท คุ้มค่ามากกก ควรค่าแก่การตามไปตำ!!!   อ้างอิงภาพจาก : IloveReview, Primjyy Pjy 2)Cute Press...

HOW TO ทำอย่างไรดี เป็นคนไม่ค่อยมี “สมาธิ” กับอะไรนานๆ ?!?

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

ใครที่รู้สึกว่าตัวเองสมาธิสั้น! จดจ่อกับอะไรได้แค่แป๊บเดียวก็ตบะแตกซะแล้ว! วันนี้เรามีวิธีดึงสมาธิช่วยให้เราจดจ่อกับสิ่งต่างๆ ได้นานมากขึ้นมาบอกค่ะซิส!

9 แอปฯ ที่คนเตรียมตัวเข้ามหาลัยต้องโหลดไว้ติดเครื่อง! ช่วยอัพคะแนนสอบให้ดีขึ้นจริงๆ นะ!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

กักตัวทำขนม 10 เมนูขนมสุดฮิต ทำง่าย ใครๆ ก็ทำได้!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

อยู่บ้านนานๆ อยากกินของหวาน มันก็ต้องทำกินเองแล้วล่ะช่วงนี้! วันนี้เราเลยรวบรวมเมนูขนมหวานฮิตๆ แต่ทำง่ายมากกกมาฝาก เอาไว้ทำกินเองที่บ้านฟินๆ ในช่วงกักตัว ใครไม่เคยเข้าครัวก็ทำได้!!!  

ปัญหาโลกแตกในวัยเรียน ที่ทุกคนต้องเคยเป็น!!! เช็กซิ! โดนกันไปกี่ข้อ!?!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

ชีวิตวัยเรียนมันก็วุ่นๆ หน่อย! ปัญหาเย๊อะนิดนึง! วันนี้มาเช็กกันค่ะว่าแต่ละคนเคยเจอปัญหาโลกแตกในวัยเรียนแบบนี้กันมั้ย? ใครเจอกันครบทุกข้อ ชนะเลิศไปเลยคร้าาา   

แนะนำ 10 มหาวิทยาลัยวิวสวย! บรรยากาศดีเวอร์!!!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

มากระตุ้นความอยากเรียนด้วย 10 มหาวิทยาลัยวิวสวย บรรยากาศดี เห็นแล้วน่าไปเรียนกันค่ะ! แต่ละที่คือวิวดีเว่อร์ เรียนแล้วฟินทู้กกกที่แน่นอน!!  

ใช้ชีวิตในโรงเรียนอย่างไรท่ามกลาง COVID-19 !?!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

'COVID-19' เจ้าสิ่งที่ทำให้ทั้งโลกต้องวุ่นวาย ไม่เว้นแม้แต่ชีวิตในโรงเรียนในยามที่โรงเรียนเปิดเทอม! แล้วเราจะใช้ชีวิตในโรงเรียนยังไงดีท่ามกลาง COVID-19 ? มาดูและนำไปใช้พร้อมกันค่ะซิส! วิกฤตนี้ เราต้องรอด!!!