แคทช่า เรื่องนี้ต้องแชร์

10 นิสัยที่ควรทิ้งไว้ในปีเก่า เพื่อเริ่มปีใหม่แบบปังสุดๆ!!!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

ปีหน้าต้องเริ่ดกว่าเดิม!!! ปีใหม่แล้ว เราก็ต้องเปลี่ยนตัวเองให้ดีขึ้นค่ะ! แบบนี้มาเช็กหน่อยดีกว่าว่ามีนิสัยอะไรบ้างที่เราควรทิ้งไว้ในปีเก่า เพื่อจะได้เริ่มต้นปีใหม่ชีวิตใหม่แบบปังๆ  

สาเหตุที่ทำให้นอนหลับไม่สนิท จนเพลียทั้งวัน!!! Checklist เลยเราเป็นไหม? พร้อมวิธีแก้!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

นอนหลับๆ ตื่นๆ กระสับกระส่าย ตื่นแล้วนอนหลับต่อยากจนรู้สึกอ่อนเพลีย ซึมๆ ทั้งวัน มันมาจากสาเหตุอะไรบ้าง? ใครเป็นแบบนี้มาเช็กกันค่ะซิส จะได้แก้ไขให้นอนหลับสนิท! ตื่นขึ้นมาแล้วสดชื่นพร้อมไฝว้ตลอดวัน!  

7 วิธีดูแลผิวในช่วงหน้าหนาว เพื่อผิวสวยเป๊ะ ชุ่มชื้นตลอดวัน

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

ลมหนาวที่พัดมาให้ดีใจ แต่ผิวดันแห้งตึง แสบๆ คันๆ ลอกเป็นขุย แบบนี้ไม่ไหว หมดสวยนะซิส! มาดู 7 วิธีดูแลผิวในช่วงหน้าหนาวให้เนียนชุ่มชื้นท้าลมหนาวสวยๆ กันคร้าาา    

10 ที่เที่ยวปีใหม่ 2564 ทั่วไทย มุมถ่ายรูปเยอะ อัพลงไอจีรัวๆ

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

ก่อนจะเริ่มต้นปี 2564 มาพักผ่อนเติมพลังด้วยการไปเที่ยวกันเถอะ! แต่ไปเที่ยวทั้งทีไม่มีรูปลง  IG ได้ไงล่ะเนอะ!? วันนี้เราเลยรวม 10 ที่เที่ยวช่วงปีใหม่ได้รูปสวยปังไว้อัพลง IG แบบจุกๆ มาฝากคร้าาา    

แนะนำ 9 ซีรีส์น่าดูช่วงปิดเทอมนี้! หยุดนี้ต้องเก็บให้ครบ!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

            ปิดเทอมแล้ว ดูซีรีส์ได้! ใครรู้สึกว่างๆ ในช่วงนี้ เรามีซีรีส์มาแนะนำไว้ดูเพลินๆ แก้เบื่อแบบจุกๆ ถึง 9 เรื่องไปเลย จะมีเรื่องไหนบ้าง มาดูกันคร้าาา

8 วิธีเพิ่มความสูงแบบเร่งด่วน! ทำเองได้ สูงขึ้นจริง!!!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

แม้ความสูงจะเป็นเรื่องของพันธุกรรมส่วนนึง แต่อีกส่วนนึงมันก็ขึ้นอยู่กับความพยายามของเราด้วยนะซิส สำหรับสาวตัวเล็กที่อยากเพิ่มส่วนสูงให้ตัวเอง ลองทำตาม 8 วิธีเพิ่มความสูงแบบเร่งด่วนที่เราเอามาฝากนี้กันค่ะ รับรองว่าทำเองได้ง่ายๆ สูงขึ้นจริง ไม่จกตาแน่นอนคร้าาาา

7 ข้ออย่าหาทำกับเพื่อนสนิท! สนิทแค่ไหนก็ไม่ได้!!!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

“เพื่อนสนิท” ต่อให้สนิทมากแค่ไหน มันก็ยังต้องมีช่องว่างบางๆ ค่ะซิส โดยเฉพาะกับ 7 ข้ออย่าหาทำกับเพื่อนสนิท ถ้าไม่อยากต้อง Unfriend กันไปค่ะ คือสนิทแค่ไหนก็อย่าหาทำ!!!!!

รู้จักวง Three Man Down อีกหนึ่งวงมาแรงแห่งยุค!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

เชื่อว่าตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก! แต่วันนี้เราขอพาทุกคนมาทำความรู้จักให้มากขึ้นกับวงป๊อบ/ร็อคไทยคุณภาพขวัญใจวัยรุ่นสุดฮอตในตอนนี้กับวง Three Man Down  

9 ทริคเพิ่มเกรด! เรียนไม่เก่ง ก็เกรดดีได้!!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

ใครอยากอัพเกรดให้พุ่ง อย่าเพิ่งท้อเพราะคิดว่าตัวเองเรียนไม่เก่งค่ะซิส! วันนี้เรามี 9 ทริคในการเพิ่มเกรดเฉลี่ยให้พุ่งฉบับคนเรียนไม่เก่งมาฝาก! ฮึบ! แล้วลุยกันเล้ยยย

ลือกระหึ่ม! Jiang Zhengyu อดีตเทรนนี่ Produce Camp 2020 เดตหนุ่ม!!! แฟนจีนสงสัย ใช่ผู้ชายรึเปล่า??!!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงใน Weibo ทันที! หลังปาปารัซซี่ปล่อยคลิป Jiang Zhenyu (เจียงเจินอวี่) กับเพื่อนผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งมีทั้งช็อตจับมือกัน และจุ๊บแก้มกันไปอีกด้วยคร้า