แคทช่า เรื่องนี้ต้องแชร์

All

#ฮาวทูทิ้ง 8 นิสัยแย่ๆ ที่ควรทิ้งให้ได้ก่อนปีใหม่! ถ้าทำได้ ชีวิตจะดือออมาก!

by SCSONLINE CATCHA on

ใกล้สิ้นปีแบบนี้… เรามาลองนึกกันค่ะว่าในปีนี้มีอะไรที่ทำให้ตัวเองหรือคนรอบข้างรู้สึกแย่บ้าง?  เรามาเช็กลิสต์นิสัยแย่ๆ ที่ควรโยนทิ้งไปก่อนปีใหม่กันค่ะ ใครมีอันไหนให้รีบทิ้งด่วนๆ เชื่อเถอะ ทำแล้วชีวิตจะดือออมาก!    

8 ไอเทมแก้ปัญหาผิวในหน้าหนาวที่สาวๆ ขาดไม่ได้! หน้าแห้ง หน้าแตก เป็นขุยแค่ไหนก็เอาอยู่!!!

by SCSONLINE CATCHA on

อากาศหนาวๆ ที่เราชอบ มักมาพร้อมกับการทำให้ผิวหน้าสวยๆ ของเราพังค่ะซิส เพื่อกอบกู้ผิวหน้า เราต้องมี 8 ไอเทมดูแลผิวในหน้าหนาว ไม่ให้หน้าแห้ง หน้าแตก เป็นขุยตามนี้ค่ะ! คอนเฟิร์มราคาดี ใช้แล้วดีเว่อร์วังมากซิส!!!    

#แท็กเพื่อนเที่ยว รวมที่เที่ยวงานปีใหม่ 2020 น่าไปเคาท์ดาวน์ฟินๆ!

by SCSONLINE CATCHA on

สิ้นปีมันก็ต้องหาที่เคาท์ดาวน์กันแล้วป่ะ!? ใครยังไม่มีไอเดียว่าจะไปไหนดี วันนี้เราได้รวมที่ฉลองปีใหม่ น่าไปเคาท์ดาวน์ในปี 2020 มาฝากค่า อ่านแล้วแท็กเพื่อนเที่ยวกันเล้ยยย!  

อยากเรียนมหาลัยไหนดี!? แนะนำหนุ่มหล่อแต่ละมหาลัย! ส่องแล้วใจบาง...

by SCSONLINE CATCHA on

ลังเลใจ คณะก็คล้ายกัน ไม่รู้จะเข้ามหาลัยไหนดี? อ่ะ เรามาใช้ความหน้าตาดีของผู้เป็นตัวตัดสินใจกันมั้ยคะ! กับหนุ่มคิ้วท์บอยในแต่ละรั้วมหาลัยที่เรารวมมาให้ไว้พิจารณากันค่ะ ใครสถาบันอะไร คณะไหน ไปส่องตามกันได้เลยจ้า  

5 วิธีซักรองเท้าผ้าใบให้ดูใหม่เสมอฉบับมือโปร!

by SCSONLINE CATCHA on

รองเท้าผ้าใบ ไอเท็มที่ทุกคนต้องมี! แต่บางแอคทิวิตี้ก็เลี่ยงไม่ได้ที่รองเท้าผ้าใบคู่โปรดต้องเปื้อนพวกรอยต่างๆ วันนี้เราเลยมีวิธีซักรองเท้าผ้าใบให้สะอาด คืนความใหม่เหมือนเพิ่งซื้อมาเมื่อวานกันเลยทีเดียว  

5 วิธีการแต่งหน้าที่ทำให้เป็นสิวไม่รู้ตัว!!! ทีหลังจะไม่ทำอีกแล้ว!

by SCSONLINE CATCHA on

จะสวย จะมั่นใจ มันก็ต้องแต่งหน้า! แต่ถ้าอยู่ๆ สิวเห่อขึ้นมาเต็มหน้า แล้วจะยังแต่งหน้าได้มั้ย? ขอบอกว่าได้ค่ะซิส แค่อย่าทำตาม 5 วิธีการแต่งหน้าแบบผิดๆ ที่ทำให้เราสิวเห่อแบบไม่รู้ตัว ตามนี้ค่ะ!!!  

11 สัญญาณที่บ่งบอกว่าเราควรเปลี่ยนมือถือใหม่ได้แล้ว

by SCSONLINE CATCHA on

มือถือพอใช้ไปนานๆ มันก็ต้องเสื่อมเป็นธรรมดาอ่ะเนอะ! แต่เราจะรู้ได้ยังไงว่าอาการแบบไหนคือเข้าขั้นหนักหน่วง ควรเปลี่ยนด่วนๆ เราได้รวบรวม 11 อาการที่บอกว่าถึงเวลาเปลี่ยนมือถือใหม่ได้แล้วมาฝากค่า (ถึงไม่พังก็อยากเปลี่ยนตลอดอยู่แล้วก็เถอะ! 555++)

6 เรื่องจริงชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยที่เด็กมัธยมมักเข้าใจผิด!

by SCSONLINE CATCHA on

น้องๆ คนไหนกำลังมโนถึงชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยเอาไว้ต่างๆ นานา ลองมาอ่านนี่กันดูค่ะว่าที่เราคิดไว้น่ะมันใช่รึป่าว??? มันสบายจริงดิ???  

ดูวนกันจุกๆไปเลยจ้า...แนะนำ 8 หนังใหม่น่าดูเดือนพฤศจิกายน 2562!

by SCSONLINE CATCHA on

ไหนๆ ก็ไม่มีวันหยุดยาวให้ไปเที่ยวและ งั้นไปหาหนังดูกันค่ะซิส! กับ 8 หนังเข้าใหม่เดือนพฤศจิกายนนี้ แต่ละเรื่องคือน่าดู และมีหลายแนวให้เลือกเลยค่ะ ไปอัพเดตพร้อมๆ กันเลยค่า

หิวเลย! 10 อาหารหน้าโรงเรียนที่เกือบทุกโรงเรียนต้องมี!

by SCSONLINE CATCHA on

“หน้าโรงเรียน” คือสวรรค์แห่งของกินที่แท้ทรู! เช้าก็ต้องซื้อ เย็นก็ยังซื้อ! วันนี้เราได้รวบตึง 10 ของกินยอดฮิตหน้าโรงเรียนที่เด็กมัธยมวัยใสเลิฟสุดๆ แบบต้องกินทุกวัน ใครชอบอันไหนตามมากดถูกใจให้เรารู้หน่อยน้า!