แคทช่า เรื่องนี้ต้องแชร์

HOW TO ทำอย่างไรดี เป็นคนไม่ค่อยมี “สมาธิ” กับอะไรนานๆ ?!?

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

ใครที่รู้สึกว่าตัวเองสมาธิสั้น! จดจ่อกับอะไรได้แค่แป๊บเดียวก็ตบะแตกซะแล้ว! วันนี้เรามีวิธีดึงสมาธิช่วยให้เราจดจ่อกับสิ่งต่างๆ ได้นานมากขึ้นมาบอกค่ะซิส!

9 แอปฯ ที่คนเตรียมตัวเข้ามหาลัยต้องโหลดไว้ติดเครื่อง! ช่วยอัพคะแนนสอบให้ดีขึ้นจริงๆ นะ!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

กักตัวทำขนม 10 เมนูขนมสุดฮิต ทำง่าย ใครๆ ก็ทำได้!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

อยู่บ้านนานๆ อยากกินของหวาน มันก็ต้องทำกินเองแล้วล่ะช่วงนี้! วันนี้เราเลยรวบรวมเมนูขนมหวานฮิตๆ แต่ทำง่ายมากกกมาฝาก เอาไว้ทำกินเองที่บ้านฟินๆ ในช่วงกักตัว ใครไม่เคยเข้าครัวก็ทำได้!!!  

ปัญหาโลกแตกในวัยเรียน ที่ทุกคนต้องเคยเป็น!!! เช็กซิ! โดนกันไปกี่ข้อ!?!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

ชีวิตวัยเรียนมันก็วุ่นๆ หน่อย! ปัญหาเย๊อะนิดนึง! วันนี้มาเช็กกันค่ะว่าแต่ละคนเคยเจอปัญหาโลกแตกในวัยเรียนแบบนี้กันมั้ย? ใครเจอกันครบทุกข้อ ชนะเลิศไปเลยคร้าาา   

แนะนำ 10 มหาวิทยาลัยวิวสวย! บรรยากาศดีเวอร์!!!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

มากระตุ้นความอยากเรียนด้วย 10 มหาวิทยาลัยวิวสวย บรรยากาศดี เห็นแล้วน่าไปเรียนกันค่ะ! แต่ละที่คือวิวดีเว่อร์ เรียนแล้วฟินทู้กกกที่แน่นอน!!  

ใช้ชีวิตในโรงเรียนอย่างไรท่ามกลาง COVID-19 !?!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

'COVID-19' เจ้าสิ่งที่ทำให้ทั้งโลกต้องวุ่นวาย ไม่เว้นแม้แต่ชีวิตในโรงเรียนในยามที่โรงเรียนเปิดเทอม! แล้วเราจะใช้ชีวิตในโรงเรียนยังไงดีท่ามกลาง COVID-19 ? มาดูและนำไปใช้พร้อมกันค่ะซิส! วิกฤตนี้ เราต้องรอด!!!

แนะนำ 9 นิยายดีและฟรีในแอปฯ อ่านแล้วเพลิน เกินห้ามใจ ในช่วงกักตัว!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

เอาใจสายนิยายที่เลิฟการอ่านกับ 9 นิยายสนุกๆ และอ่านฟรีในแอปฯ ที่เราขนมาแนะนำไว้ให้ไปหามาอ่านแก้เบื่อช่วงอยู่บ้านเก็บตัวหนี COVID-19  ตามลิสต์ข้างล่างนี้เลยค่ะ

รู้จักอาชีพสายแพทย์ แนวหน้าสู้ศึกโควิด-19!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

ท่ามกลางโรค “โควิด-19” ระบาดในประเทศไทยที่ดูท่าเรายังต้องต่อสู้กับไวรัสกันอีกยาวค่ะซิส หนึ่งในแคมเปญน่าสนใจคือให้เราอยู่บ้านเพื่อช่วยหมอ/พยาบาล/เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ ทำไมล่ะ? เพราะอาชีพสายแพทย์เหล่านี้ขาดแคลนคนมากค่ะ แถมยังต้องเป็นด่านหน้าตรวจและรักษาคนป่วยอีก ใครที่อยากรู้ว่าอาชีพเหล่านี้มีอะไรบ้าง? มาดูกันเลยค่ะ เผื่อจะสนใจลงเรียนต่อเนอะ เพราะจบมามีงานทำชัวร์ค่ะซิส!

รวมเว็บไซต์/แอปฯ เรียนพิเศษออนไลน์สำหรับเด็กมัธยม! ให้เทอมใหม่เกรดพุ่งเวอร์!!!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

กวดวิชาปิดไม่เป็นไร ปิดเทอมนี้มาซุ่มเรียนพิเศษออนไลน์ไว้อัพเกรดเทอมใหม่ให้พุ่งเว่อร์ๆ ด้วยเว็บไซต์/แอพ เรียนพิเศษออนไลน์เจ๋งๆ ที่เรารวบรวมไว้ให้ตามนี้ได้เลยค่ะ!

รวมซีรีส์ไทย/เกาหลี ดูวนไปในปิดเทอม! สนุก ฟิน กักตัวนี้ไม่เบื่อ ไม่เหงา!

โดย SCSONLINE CATCHA วันที่

ใครที่วางแพลนช่วงปิดเทอมว่าจะไปทำนู่นนั่นนี่นอกบ้าน แต่ดั๊นออกไปไหนไม่ได้ วันนี้เรามีลิสต์ซีรีส์ไทย/เกาหลีสนุกฟินมาให้ดูแก้เหงาในช่วงปิดเทอมนี้กันค่ะ