รักซ่าส์ๆ กับแคทช่า

All

8 เหตุผลที่เรารักใครสักคน! แบบนี้มันใช่ๆ ป่ะ ?

by SCSONLINE CATCHA on

ใครบางคนบอกว่าการรักใครมันไม่มีเหตุผล… แต่ลองนึกดีๆ ค่ะว่า มันอาจจะมี แต่เราไม่ทันได้คิดออกมากกว่าหรือเปล่า?  ใครที่ยังหาคำตอบไม่ได้ มาดูกันค่ะว่าเหตุผลข้างล่างนี้มันใช่ๆ มะ?    

#เข้าใจตรงกันนะ โมเมนต์ที่เฉพาะ “คนโสด” เท่านั้นที่จะเข้าใจ!

by SCSONLINE CATCHA on

ยังโสด โสด อยู่ตรงนี้! ไหนใครโสดยกมือขึ้นหน่อย ? จะว่าไปสถานะโสดมันก็มีทั้งดีและไม่ดีนะ แต่จะมีโมเมนต์ไหนตรงกันบ้าง เราได้รวม 6 โมเมนต์ที่เฉพาะคนโสดนานเท่านั้นถึงจะเข้าใจ!! แบบมีทั้งหมวดซึม และหมวดฟิน รับรองว่าต้องมีคนโสดคิดเหมือนกันแน่นอน!    

รักวัยเรียนมักไม่รอดจริงไหม? เพราะอะไร? เปิด 5 เหตุผลว่าทำไมรักวัยเรียนถึงไปไม่รอด!!

by SCSONLINE CATCHA on

ถึงเราจะยังเด็ก! แต่เจ้าความรักมันสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา! ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่! แต่เราก็ปฏิเสธความจริงไม่ได้เลยว่าการจะประคองความรักให้ถึงจุดเรียนจบ ทำงาน จนแต่งงานนั้นยากจริงๆ เพราะเจ้า 5 เหตุผลดังต่อไปนี้ค่ะซิส!

ชอบหนุ่มหล่อมาก! ฮฮตเว่อร์! คู่แข่งเยอะ! ควรตัดใจ หรือไปต่อ ?

by SCSONLINE CATCHA on

ใครเจอสถานการณ์ไปแอบชอบผู้หล่อมาก ฮอตเว่อร์ ย่อมต้องเจอคู่แข่งเป็นธรรมดาค่ะ หลายคนสับสนว่า "ควรตัดใจ หรือไปต่อดี ?" เอาล่ะ ใจเย็นๆ แล้วตั้งสติค่ะซิส ลองทบทวนตามหัวข้อด้านล่างนี้ แล้วก็ไปชั่งน้ำหนักกันค่ะ  

ไม่เคยมีคนมาจีบ! ไม่ใช่เพราะไม่สวย! แต่… เพราะสาเหตุต่อไปนี้!!!

by SCSONLINE CATCHA on

  เฮ้อออ… เป็นคนสวยมันลำบาก! “ทั้งสวย แถมเก่งอีก! แต่… ทำไมถึงไม่มีคนมาจีบสักที ?” คำถามนี้ คนโสดคนไหนเคยเจอบ้าง ยกมือขึ้นค่ะ! อย่าเพิ่งเสียความมั่นใจไปนะสาวๆ เรามีสาเหตุที่คนสวยแต่ดันโสด ไร้คนจีบมาบอก! จะได้ไหวตัวแก้ไขทันค่า!

“คิดมาก” จนอาจทำความสัมพันธ์สะดุด! แก้ยังไงดี?

by SCSONLINE CATCHA on

เป็นคนคิดมาก ขี้กังวล จนอาจทำให้ความสัมพันธ์สะดุด! แบบนี้ไม่ดีแน่ค่ะสาวๆ มาเปลี่ยนตัวเองจากคนคิดมากให้เป็นคนน่ารักมาก และไม่เสียแฟนด้วย 6 วิธีนี้กันค่ะ!

7 ซีรีส์สำหรับคนแอบรัก! ดูแล้วอิน ฟิน จี๊ด ขยี้ใจ!

by SCSONLINE CATCHA on

รักข้างเดียว มันก็จะหน่วงๆ หน่อย จะสารภาพก็ไม่กล้า จะเลิกรักก็ไม่ได้ (ฮือออ) งั้นไปหาซีรีส์ของคนแอบรักมาดูปลอบใจกันค่ะ กับ 7 เรื่องที่คัดมาแล้วว่ามันใช่! มันโดน! มันจี้ใจมาก!  

7 ของกินสำหรับคน “อกหัก” ! คิวต่อไปเชิญค่ะ!

by SCSONLINE CATCHA on

อกหัก โดนเท อย่าเพิ่งเซกันค่ะซิส! ไม่ต้องไปทะเลหนีรัก เราก็ลืมรักพังๆ ได้นะจ๊ะ ด้วย 7 เมนูรักษาอาการ ''อกหัก'' ให้กลับมาสวยสตรองอีกครั้งตามลิสต์นี้เลยค่ะซิส!  

9 เรื่องที่คนเป็นแฟนกันไม่ควรทำ! ทะเลาะบ่อย บอกเลิกบ่อย แต่ไม่อยากเลิกต้องอ่าน!

by SCSONLINE CATCHA on

"รักชาติให้ยืนตรง แต่ถ้าอยากได้รักมั่นคง ให้มายืนข้างพี่" เดี๋ยว... อยากได้รักมั่นคง คบกันไปยาวยาว ก็ต้องมาอ่านนี่ค่ะ! เพราะนี่คือการเตือนสติคู่รักว่า “อะไรควรทำ” “อะไรควรเลิกทำ” ก่อนจะสาย... ค่ะซิส!

วิธีสังเกตผู้ชาย “รักจริง” หรือแค่ “หลอก” ! บอกให้รู้ไว้ #ฉันก็ยากนะ!

by SCSONLINE CATCHA on

สาวๆ คนไหนกำลังเจอสถานการณ์ที่ดูไม่ออกว่าผู้ที่เข้ามาเนี่ยเขา “รักจริง” หรือแค่ “หยอกไก่” ? จะรู้ได้อย่างไร? ไม่อยากเลือกผิด! วันนี้เรามีวิธีสังเกตมาฝากค่ะ จงจำและนำไปใช้นะจ๊ะสาวๆ