รักซ่าส์ๆ กับแคทช่า

All

ชอบหนุ่มหล่อมาก! ฮฮตเว่อร์! คู่แข่งเยอะ! ควรตัดใจ หรือไปต่อ ?

by SCSONLINE CATCHA on

ใครเจอสถานการณ์ไปแอบชอบผู้หล่อมาก ฮอตเว่อร์ ย่อมต้องเจอคู่แข่งเป็นธรรมดาค่ะ หลายคนสับสนว่า "ควรตัดใจ หรือไปต่อดี ?" เอาล่ะ ใจเย็นๆ แล้วตั้งสติค่ะซิส ลองทบทวนตามหัวข้อด้านล่างนี้ แล้วก็ไปชั่งน้ำหนักกันค่ะ  

ไม่เคยมีคนมาจีบ! ไม่ใช่เพราะไม่สวย! แต่… เพราะสาเหตุต่อไปนี้!!!

by SCSONLINE CATCHA on

  เฮ้อออ… เป็นคนสวยมันลำบาก! “ทั้งสวย แถมเก่งอีก! แต่… ทำไมถึงไม่มีคนมาจีบสักที ?” คำถามนี้ คนโสดคนไหนเคยเจอบ้าง ยกมือขึ้นค่ะ! อย่าเพิ่งเสียความมั่นใจไปนะสาวๆ เรามีสาเหตุที่คนสวยแต่ดันโสด ไร้คนจีบมาบอก! จะได้ไหวตัวแก้ไขทันค่า!

“คิดมาก” จนอาจทำความสัมพันธ์สะดุด! แก้ยังไงดี?

by SCSONLINE CATCHA on

เป็นคนคิดมาก ขี้กังวล จนอาจทำให้ความสัมพันธ์สะดุด! แบบนี้ไม่ดีแน่ค่ะสาวๆ มาเปลี่ยนตัวเองจากคนคิดมากให้เป็นคนน่ารักมาก และไม่เสียแฟนด้วย 6 วิธีนี้กันค่ะ!

7 ซีรีส์สำหรับคนแอบรัก! ดูแล้วอิน ฟิน จี๊ด ขยี้ใจ!

by SCSONLINE CATCHA on

รักข้างเดียว มันก็จะหน่วงๆ หน่อย จะสารภาพก็ไม่กล้า จะเลิกรักก็ไม่ได้ (ฮือออ) งั้นไปหาซีรีส์ของคนแอบรักมาดูปลอบใจกันค่ะ กับ 7 เรื่องที่คัดมาแล้วว่ามันใช่! มันโดน! มันจี้ใจมาก!  

7 ของกินสำหรับคน “อกหัก” ! คิวต่อไปเชิญค่ะ!

by SCSONLINE CATCHA on

อกหัก โดนเท อย่าเพิ่งเซกันค่ะซิส! ไม่ต้องไปทะเลหนีรัก เราก็ลืมรักพังๆ ได้นะจ๊ะ ด้วย 7 เมนูรักษาอาการ ''อกหัก'' ให้กลับมาสวยสตรองอีกครั้งตามลิสต์นี้เลยค่ะซิส!  

9 เรื่องที่คนเป็นแฟนกันไม่ควรทำ! ทะเลาะบ่อย บอกเลิกบ่อย แต่ไม่อยากเลิกต้องอ่าน!

by SCSONLINE CATCHA on

"รักชาติให้ยืนตรง แต่ถ้าอยากได้รักมั่นคง ให้มายืนข้างพี่" เดี๋ยว... อยากได้รักมั่นคง คบกันไปยาวยาว ก็ต้องมาอ่านนี่ค่ะ! เพราะนี่คือการเตือนสติคู่รักว่า “อะไรควรทำ” “อะไรควรเลิกทำ” ก่อนจะสาย... ค่ะซิส!

วิธีสังเกตผู้ชาย “รักจริง” หรือแค่ “หลอก” ! บอกให้รู้ไว้ #ฉันก็ยากนะ!

by SCSONLINE CATCHA on

สาวๆ คนไหนกำลังเจอสถานการณ์ที่ดูไม่ออกว่าผู้ที่เข้ามาเนี่ยเขา “รักจริง” หรือแค่ “หยอกไก่” ? จะรู้ได้อย่างไร? ไม่อยากเลือกผิด! วันนี้เรามีวิธีสังเกตมาฝากค่ะ จงจำและนำไปใช้นะจ๊ะสาวๆ  

6 วิธีสารภาพรักแบบสวยๆ ให้ผู้ประทับใจ!

by SCSONLINE CATCHA on

“แอบบอกรักเธอทุกวัน ได้ยินฉันบ้างไหมเธอ....” ถึงเวลาที่สาวขี้อายจะสารภาพความในใจกันซะที! เราเลยขนเอาวิธีสารภาพรักที่ได้ผลมาให้ไปลองทำตามกันค่ะ ถึงเสี่ยง แต่ต้องลอง! ถ้ามัวแต่มองก็อด...นะจ๊ะ!!!  

ทายสเปกผู้ชายที่ชอบจากภาพปริศนา… แม่นยังกะเข้ามานั่งในใจ!!!

by SCSONLINE CATCHA on

  ถ้าอยากรู้ว่าหนุ่มในฝันที่จะขโมยหัวใจดวงน้อยๆ ของเราไปได้นั้น ต้องหล่อแบบกงยูอ๊ะป่าว ลองมาเล่นเกมทายใจกันค่ะ เพียงแค่เลือกรูปภาพเพียง 1 รูปจากทั้งหมด 4 ภาพ แล้วไปฟิน เอ้ย! อ่านคำตอบกันเลยจ้า  แอะ! อย่าแอบดูนะ แอบดูขอให้ผู้ไม่รัก!!!  

ทำไมผู้หญิงถึงชอบ “ชายรักชาย” ? เอ๊ะ มันยังไงซิ!

by SCSONLINE CATCHA on

เคยสงสัยกันไหมว่า ทำไมผู้หญิงเดี๋ยวนี้ถึงอินกับ 'ชายรักชาย' กันเหลือเกิน ? วันนี้เราได้รวบรวมเหตุผลที่สาววายทั้งหลายเค้าฟิน จิ้น อิน ความรักแบบ 'ชายรักชาย'  มาให้หายสงสัยแล้วค่ะ