รักซ่าส์ๆ กับแคทช่า

All

6 วิธีสารภาพรักแบบสวยๆ ให้ผู้ประทับใจ!

by SCSONLINE CATCHA on

“แอบบอกรักเธอทุกวัน ได้ยินฉันบ้างไหมเธอ....” ถึงเวลาที่สาวขี้อายจะสารภาพความในใจกันซะที! เราเลยขนเอาวิธีสารภาพรักที่ได้ผลมาให้ไปลองทำตามกันค่ะ ถึงเสี่ยง แต่ต้องลอง! ถ้ามัวแต่มองก็อด...นะจ๊ะ!!!  

ทายสเปกผู้ชายที่ชอบจากภาพปริศนา… แม่นยังกะเข้ามานั่งในใจ!!!

by SCSONLINE CATCHA on

  ถ้าอยากรู้ว่าหนุ่มในฝันที่จะขโมยหัวใจดวงน้อยๆ ของเราไปได้นั้น ต้องหล่อแบบกงยูอ๊ะป่าว ลองมาเล่นเกมทายใจกันค่ะ เพียงแค่เลือกรูปภาพเพียง 1 รูปจากทั้งหมด 4 ภาพ แล้วไปฟิน เอ้ย! อ่านคำตอบกันเลยจ้า  แอะ! อย่าแอบดูนะ แอบดูขอให้ผู้ไม่รัก!!!  

ทำไมผู้หญิงถึงชอบ “ชายรักชาย” ? เอ๊ะ มันยังไงซิ!

by SCSONLINE CATCHA on

เคยสงสัยกันไหมว่า ทำไมผู้หญิงเดี๋ยวนี้ถึงอินกับ 'ชายรักชาย' กันเหลือเกิน ? วันนี้เราได้รวบรวมเหตุผลที่สาววายทั้งหลายเค้าฟิน จิ้น อิน ความรักแบบ 'ชายรักชาย'  มาให้หายสงสัยแล้วค่ะ    

สรรพนามเรียกแฟนยอดฮิต ฟังแล้วน่ารักน่าหยิกที่สุด! (งุงิงุงิ!) #คนโสดขอโทษด้วย...

by SCSONLINE CATCHA on

ขอพื้นที่ให้คนหวานๆ หน่อยค่ะ! ใครที่มีแฟนแล้ว มัวเรียกแต่ชื่อมันก็จะจืดๆ หน่อย ลองมาเรียกสรรพนามน่ารักมุ้งมิ้งที่คนมีคู่เค้าใช้เรียกกันมากที่สุดตามนี้กันเลย ไหน... ใครเรียกแฟนตัวเองแบบไหนบ้าง ? มาเม้าท์ซิๆ    

“มีแฟน” ควรบอกที่บ้านไหม? บอกอย่างไรดี? 5 วิธีบอกพ่อแม่ว่า “มีแฟนแล้ว” แบบให้เค้ายอมรับ!

by SCSONLINE CATCHA on

              ชีวิตวัยรุ่นกับความรักเป็นของคู่กัน แต่ที่หนักใจก็คือจะบอกกับพ่อแม่ยังไงให้พวกท่านเข้าใจและยอมรับนี่สิ! วันนี้เรามี 5 วิธีในการบอกพ่อแม่เรื่องแฟนในแบบให้เค้ายอมรับแต่โดยดีมาฝาก ไปดูกันเล้ยยย!!!  

8 สัญญาณบอกชัดว่า ผู้คนนี้ยังไม่ใช่! และรักครั้งนี้ไม่ได้ไปต่อ! ไม่ไหว อย่าฝืน!!

by SCSONLINE CATCHA on

แรกๆ อะไรก็ดี แต่จะยาวนานได้หรือเปล่าก็อีกเรื่องนึง! แล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่าคนๆ นี้ใช่สำหรับเราแล้วรึยัง? วันนี้เรามีสัญญาณเตือนที่จะทำให้เรารู้ว่า คนที่คุยหรือที่แอบชอบอยู่ตอนนี้ “เขายังไม่ใช่” นั้นมีอะไรบ้าง!!!

รักคนมีเจ้าของ! ทำไงดี 5 วิธีทำใจ เมื่อแอบชอบคนมีแฟน

by SCSONLINE CATCHA on

จีบคนโสดศัตรูเป็นแสน จีบคนมีแฟนศัตรูหนึ่ง จริงไหมนะ?!? ใครแอบรักแอบชอบคนมีเจ้าของแล้ว ใม่รู้ต้องทำยังไงดี อยากจะบอกว่าทำใจนั่นแหละ อิอิ ใครไม่รู้ต้องทำใจยังไง เอา 5 วิธีนี้ไปใช้กันได้เลย

5 วิธีสังเกตผู้ชาย "มีใจ" หรือแค่ "มนุษยสัมพันธ์ดี" จะได้ไม่ "มโน" ไปเองอีกต่อไป!

by SCSONLINE CATCHA on

เขามีใจ หรือเราแค่คิดไปเอง?!? จะรู้ได้ไงว่าเค้าจริงจังหรือแค่มนุษย์สัมพันธ์ดีเฉยๆ และเพื่อป้องกันอาการ 'นก' จากการมโนไปเอง ลองเอาวิธีทั้ง 5 ข้อนี้ไปสังเกตผู้ที่เข้ามาคุยกันนะคะซิส ว่าสิ่งที่เขาทำมันคือการทำดีแบบทั่่วไปหรือหวังคว้าหัวใจเราจริงๆ กันแน่!

ปวดใจ! แต่ต้องอยู่ให้ได้ 6 วิธีทำใจ เมื่อคนที่เราแอบชอบ จู่ๆก็มีแฟน!(ซะงั้น!!)

by SCSONLINE CATCHA on

#ช้ำในช้ำ! แต่ก็ต้องสตรองมากแม่! ยังไม่ทันได้ใส่เกียร์เดินหน้า ก็ต้องเบรกกันหน้าคะมำ! ใครเจอสถานการณ์แบบนี้ เข้าใจว่าคงจุกจนพูดไม่ออกกัน แต่ขอให้จำไว้ว่า “คนที่ใช่ ถ้ามาในเวลาที่ไม่ใช่ ก็ให้ถือว่ายังไม่ใช่นะคะ” ฉะนั้น วันนี้เลยมีวิธีทำใจให้สตรองสำหรับคนได้แต่แอบรักมาฝากกัน เพราะคนคูลอย่างเราต้องอยู่ได้!!!

จีบผู้ชายก่อนดีไหม? 8 วิธีชวนผู้คุยยังไงให้ดูแพง! แถมไม่น่าเกลียด!

by Catcha Shoes on

แอร๊ยยย!!! เกิดมาทั้งทีไม่เคยรุกผู้ชายก่อน แต่ถ้าคนนี้ปล่อยไปไม่ได้จริงๆ อยากรู้จักใจจะขาด แต่อ่อยตั้งนานเขาก็ไม่เริ่มสักที! แล้วผู้หญิงอย่างเราจะเริ่มคุยยังไงดีให้ไม่น่าเกลียด แล้วยังติดใจอยากคุยกับเราต่อ แถมมีโอกาสพิชิตใจผู้สูงมากด้วยยย มาบอกลาความนกแล้วไปดูกันเลยค่ะซิส!!!