เม้าท์มอยบันเทิง

All

รวมชุดเดินพรมแดงของไอดอลในงาน SBS Gayo Daejeon 2019

by SCSONLINE CATCHA on

รู้นะ! ว่าพอมีงานเดินพรมแดงแบบนี้ เหล่าแฟนๆ ทุกแฟนด้อม ต้องตื่นเต้นเฝ้ารอการปรากฏกายในชุดสวยๆ หล่อๆ ออกงานของศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบกันอยู่ใช่มั้ยล่ะ!?ในวันที่ 25 ธันวาคม ที่ผ่านมานี้ก็เช่นกัน เหล่าศิลปินไอดอลได้ไปรวมตัวกัน เพื่อเข้าร่วมงาน SBS Gayo Daejeon ประจำปี 2019 ซึ่งตรงกับวันคริสต์มาสพอดีเด๊ะ! หลายคนต้องคาดหวังแน่ๆ ว่าศิลปินที่เรารักจะสวมชุดอะไรไปออกงานใหญ่ครั้งนี้โดยกิจกรรมนี้ได้จัดขึ้นที่ Gocheok Sky Dome ที่โซล และมีพิธีกรเวทีคือ จุน ฮยุน มู...

อยากอยู่ใกล้ ไม่ใช่แค่ฝัน! SM เปิด VR Theme Park ขนกองทัพไอดอลมาให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดเพียบ!

by SCSONLINE CATCHA on

หลายๆ คนอาจจะเคยได้ข่าวมาเลาๆ แล้วว่า SM Town เคยวางโปรแกรมที่จะเปิดตัวสวน VR ที่จะทำให้เหล่าแฟนๆ ได้มีโอกาสได้รู้สึกใกล้ชิดอย่างเป็นส่วนตัวกับเหล่าศิลปินคนโปรด และเร็วๆ นี้ ก็ได้มีการประกาศเปิดตัวให้บริการ VR แล้วเมื่อวันที 19 ธ.ค. นี้ จะเป็นไงบ้าง มาดูกันเลย

Chaeyoen ชี้แจงประเด็นความรุนแรงจาก #ProtectChaeyeon

by SCSONLINE CATCHA on

Chaeyoen ชี้แจงประเด็นความรุนแรงจาก #ProtectChaeyeon

บลัฟกันซึ่งๆ หน้า! EXO เปิดเผย ใครได้รายได้สูงสุด และน้อยที่สุดในวง

by SCSONLINE CATCHA on

ในรายการ “Radio Star” ตอนล่าสุด หนุ่มๆ EXO ได้มีการพูดถึงความแตกต่างระหว่างรายได้ของสมาชิกแต่ละคน ซึ่งสร้างความเฮฮาในรายการได้ไม่น้อย ไม่เชื่อ ตามมาดูเลยจ้า

รวมศิลปินผู้ชนะรางวัล Asia Artist Awards 2019

by SCSONLINE CATCHA on

การจัดงานมอบรางวัล Asia Artist Awards ประจำปี 2019 ในวันที่ 26 พ.ย. ที่ผ่านมานั้น จัดขึ้นที่เวียดนาม ซึ่งมีศิลปินไอดอลผู้มากความสามารถมาดำเนินการประกาศรางวัล อย่าง อีทึก จาก Super Junior, ลิม จี ยอน, แนนซี จาก Momoland และ อันฮโยซอบ นอกจากนี้ยังมีศิลปินมากมายมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ส่วนศิลปินวงไหน ท่านใดจะได้รางวัลบ้าง ไปดูลิสต์ผู้ชนะแต่ละรางวัลกันได้เล้ย!...

ยิ่งรู้จักยิ่งรัก "อี ดงอุค" แดดดี้ผู้มีทัศนคติหล่อไม่แพ้ลุค!

by SCSONLINE CATCHA on

อย่านะ อย่าอย่าถามว่า อี ดงอุค คนนี้คือใคร เพราะแม้จะวัยเรียกแดดดี้แล้ว แต่ทั้งสาวเล็ก สาวใหญ่ก็ยังคงกรี๊ดกร๊าดให้กับความหล่อระดับเทพ และลุคที่เหมือนแวมไพร์ของหนุ่มคนนี้นะจ๊ะ!

IU เจ้าแม่สายคิล "Blueming" เพลงใหม่ทำสถิติล้างชาร์ตอีกครั้งทันสิ้นปี!

by SCSONLINE CATCHA on

สมกับเป็นนักร้องสาวที่ใครก็กดไม่ลงจริงๆ ปังทั้งผลงานละคร และผลงานเพลง ล่าสุดผลงานใหม่ “Blueming” ของ IU ก็คิลทุกชาร์ตอีกแล้วจ้า!

ในที่สุดก็ถึงวันของ VIP ที่แท้ซึงรีไม่ได้ผิดจริงอย่างที่ถูกกล่าวหา

by SCSONLINE CATCHA on

บทสรุปคดีดังสนั่นวงการบันเทิงเกาหลี "ซึงรีไม่ได้ผิดจริงอย่างที่ถูกกล่าวหา" เราขอสรุปเรื่องนี้มาเล่าต่อกันอีกครั้ง ตามโพสต์นี้จ้า

ตามส่องโมเมนต์ #CIXHelloStrangerinBKK ครั้งแรกในไทย ที่ฟินนน...กันอย่างใกล้ชิด!

by SCSONLINE CATCHA on

ใครพลาดงานแฟนมีต CIX <Hello, Stranger> Press Showcasein Bangkok ซึ่งเพิ่งจัดกันไปสดๆ ร้อนๆ ที่ SHOW DC Ultra Arena ตามมาเก็บโมเมนต์ฟินๆทางนี้เลยค่า

ทัวร์ NCT Dream ที่เมืองไทย นี่พี่ไม่ได้ฝันไปใช้ป้ะ!?

by SCSONLINE CATCHA on

์NCT Dream มาแน่! มาชัวร์จ้า! เก็บเงินรอเลย