เม้าท์มอยบันเทิง

All

5 ข้อที่การันตีว่า #แจบอมมีความเป็นสามีไม่มีที่สิ้นสุด จริงๆ

by SCSONLINE CATCHA on

เห็นแฮชแท็ก #แจบอม ติดเทรนด์ทวิตรัวๆ เราก็กลัวสาวๆไม่หนำใจ เลยขอหยิบยกอีก 5 ข้อนีมาการันตีจ้า ว่าพี่แจบอมของเรามีความสามีไม่มีที่สิ้นสุดจริ๊งๆๆ

เพราะรักล้วนๆ! แฟนๆ แห่ติดแท็กประท้วงให้ JYP ยกเลิกคอน GOT7

by SCSONLINE CATCHA on

เกิดอะไรขึ้น?!? สรุปเหตุการณ์ชาวอากาเซ่กับการระดมติดแฮชแท็ก #JYPE_CancelGOT7HKConcert และ  #JYPE홍콩콘서트취소  บนทวิตเตอร์เพื่อเรียกร้องให้ JYP เลื่อนคอนเสิร์ต เนื่องจากสถานการณ์ประท้วงในฮ่องกง

Top 5 ซีรีส์จีน มาแรงแซงปรอท! ผู้ก็ฮอต พล็อตก็ดี

by Catcha Shoes on

หยุดยาวนี้ดูซีรีย์วนไปจ้าาา เราคัดมาให้แล้วกับ Top 5 ซีรีส์จีน มาแรงแซงปรอท! ผู้ก็ฮอต พล็อตก็ดี! เริ่ดขนาดนี้ ระวังลืมเวลานอนกันนะจ๊ะสาวๆ

7 ชุดในตำนาน! แฟชั่นสนามบินสุดล้ำ ที่โลกต้องจำ(แต่ไม่กล้าใส่ตาม)

by Catcha Shoes on

หนึ่งในโมเมนต์ของเหล่าไอดอลที่ไม่ใช่แค่แฟนคลับ แต่รวมถึงสื่อบันเทิงหลายๆสื่อต่างจับจ้องกันก็คือโมเมนต์ตอนไปสนามบิน ซึ่งเป็นลุคที่หลายคนอยากเห็นแล้วนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันกันที่สุด ซึ่งเหมือนศิลปินก็รู้เรื่องนี้ดี ก็เลยตั้งใจเลือกชุดกันอย่างเต็มที่ แต่!ก็มีศิลปินบางคน ที่เซนส์ด้านแฟชั่นสูงเกินจนพวกเราเข้าไม่ถึง จึงเกิดชุดแฟชั่นสนามบินในตำนานขึ้นมาตามนี้!

ตามรอย 7 ซีรีส์ "มีไอดอล" ทั้งสนุก ทั้งฟิน ทั้งอิน ทั้งหล่อ!

by Catcha Shoes on

ไอดอลที่ปกติเราเห็นพวกเขาร้อง เต้น และเอนเตอร์เทนอยู่บนเวที ถ้าเปลี่ยนบทบาทมาเป็นนักแสดงแทนจะเป็นอย่างไรบ้างนะ ว่าแล้วก็ลองมาดู 7 ซีรีส์เกาหลีที่แสดงโดยไอดอลกันดีกว่า!

5 ข้อคิดดีๆเตือนใจวัยรุ่น ที่ไอดอลเกาหลี อยากให้คุณรู้!

by Catcha Shoes on

นอกจากไอดอลที่เรารักจะหน้าตาดี มีความสามารถจนทำให้แฟนคลับมากมายตกหลุมรักจนถอนตัวไม่ขึ้นแล้ว อีกมุมนึงคือพวกเขาต่างมีเบื้องหลังที่ต้องทำงานอย่างหนัก ผ่านคำดูถูกและอีกนานาอุปสรรค และหลายๆเรื่องก็ให้ทั้งข้อคิดและแรงบันดาลใจแก่แฟนคลับอย่างเราๆด้วย ดังตัวอย่างต่อไปนี้จ้า

5 เหตุผล ทำไมติ่งเกาหลีตัวจริง ถึงได้ติ่งเกาหลีกันจัง!

by Catcha Shoes on

ไขข้อข้องใจ ทำไมสาวไทย ถึงได้ติ่งเกาหลีกันนัก ผู้ชายหล่อเหรอ? ก็คงไม่ใช่ประเด็นหลักไปซะทีเดียว แต่มันยังมีเหตุผลอะไรมากกว่านั้น ว่าแล้วก็มาดู 5 เหตุผลหลักๆที่ทำให้สาวไทยหลายคน กลายเป็นติ่งตัวจริง ด้วยการตามติ่งกันจริงจัง กันดีกว่า!

ตรงกับเราไหม?!? เผยสเปค! สาวในฝันของไอดอลเกาหลี

by Catcha Shoes on

ไอดอลกับแฟนคลับเป็นของคู่กัน ถึงใครต่อใครจะบอกว่า แฟนคลับ ก็เป็นได้แค่แฟนคลับนั่นแหละน้า แต่มันก็อดมโนไม่ได้จริงจริ๊งง งั้นวันนี้เรามาจิ้นกันต่อดีกว่าว่า เราจะเป็นสาวในสเปคของไอดอลที่เราชอบบ้างมั้ย?? ตามมาเลย

7 อาการ "ติ่ง" ที่บ่งบอกว่า ติ่งตัวจริง ก็คือคุณนี่แหละ!

by Catcha Shoes on

7 อาการ "ติ่ง" ที่บ่งบอกว่า ติ่งตัวจริง ก็คือคุณนี่แหละ! เลเวลไหนกันจ๊ะ?!? มาเช็คกัน!

รวมโมเมนต์ NCT 127 มาไทย ถึงใครไม่อินก็ต้องฟินล่ะ!

by Catcha Shoes on

ใครที่ได้ไปร่วมงานแฟนไซน์คงจะฟินกันไปเป็นสิบๆ ปี แต่สำหรับใครที่ไม่ได้มีโอกาสไปร่วมงานแฟนไซน์ หรือแม้แต่งานคอนในรอบนี้ก็ไม่เป็นไร เรามาชมประมวลภาพโมเมนต์น่ารักๆ ของเหล่าหนุ่มๆ NCT 127 ในประเทศไทย ให้ละลายเล่นๆ เป็นเพื่อนกันก็ได้เนอะ!